TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1782 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1834 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  ToànQuốc - Có cần gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi không?

  Thứ sáu - 09/06/2017 11:40 - Nơi đăng tin: ToànQuốc

  Có cần gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi không?

  Hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe hơi có rất nhiều vấn đề cần lưu ý, một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất gần đây là có cần gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi không?

  Thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi là gì?

  Thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen hoặc thiết bị định vị xe hơi. Đây là một trong những thiết bị quan trọng cần phải có đối với xe hơi khi tham gia kinh doanh. Tính năng chính là để định vị xe và giám sát hành trình di chuyển của xe trong quá trình hoạt động kinh doanh. Những chủ xe sẽ sử dụng thiết bị để kiểm tra phương tiện của mình và xuất trình dữ liệu cho những cơ quan chức năng kiểm tra khi có yêu cầu.

  thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

  Muốn áp dụng thiết bị giám sát hành trình các bạn cần gắn vào động cơ của xe hơi, máy sẽ sử dụng hệ thống định vị GPS vệ tinh để thường xuyên cập nhật vị trí phương tiện rồi truyền tải về máy chủ của nhà sản xuất. Từ đây, máy chủ sẽ xử lý thông tin, tổng hợp và thông báo vào trang web hoặc app di động theo mỗi tài khoản khác nhau. Để kiểm tra, các bạn chỉ cần truy cập website hoặc đăng nhập vào ứng dụng điện thoại là có thể được cập nhật thông tin thường xuyên.

  Tư vấn đăng ký Uber cần những gì http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/

  Tư vấn có cần gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi không?

  Có 2 trường hợp mua xe hơi, một là để kinh doanh và hai là để phục vụ nhu cầu cá nhân - gia đình.

  1. Các xe hơi dùng để phục vụ nhu cầu di chuyển của cá nhân và gia đình thì không nhất thiết phải gắn thiết bị giám sát hành trình và xin phù hiệu, các bạn chỉ cần sử dụng bình thường là được. Nếu bạn muốn được an tâm hơn thì có thể gắn thiết bị giúp quản lý xe được tốt hơn.

  2. Trường hợp mua xe hơi nhằm chuyên chở hành khách thì bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình và cần thông qua đăng kiểm mới được cấp phù hiệu để kinh doanh. Sau khi lắp xong bạn nên tìm hiểu và xin được tư vấn những giấy tờ cần thiết để kinh doanh vận tải nếu không sẽ bị phạt rất nặng. Một số các giấy tờ quan trọng như phù hiệu xe, lệnh vận chuyển, khẩu lệnh, hợp đồng dịch vụ vận tải, thẻ tập huấn,... có thể chịu mức phạt lên đến hơn 15 triệu.

  Nếu vẫn chưa biết có cần gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi không hoặc các thông tin liên quan, bạn vui lòng liên hệ hotline 0947227050 để được tư vấn miễn phí. Xin cám ơn.

  Nguồn: http://dinhvioneplus.com/co-can-gan-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-hoi-khong/

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây