TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1598 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1636 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Xóa mối lo thu thập thông tin nhà máy trái phép- Bảo An Automation

  Thứ bảy - 20/10/2018 08:33 - Nơi đăng tin:
  Từ câu chuyện cấy chip của Trung Quốc...

  Hãng SuperMicro, một công ty máy chủ Trung Quốc có thể đã cấy chip gián điệp vào máy sau đó bán cho nhiều công ty lớn trên thế giới. Con chip này được sản xuất nhằm mục đích thu thập thông tin phục vụ chính phủ Trung Quốc. Apple có thể là đối tượng bị theo dõi của chính phủ Trung Quốc thông qua con chip siêu nhỏ được cài vào trong quá trình sản xuất. Con chip có kích thước không lớn hơn hạt gạo, ẩn mình trong bảng mạch chính của máy chủ và không thuộc thiết kế gốc.

  Con chip có thể ảnh hưởng đến gần 30 công ty, bao gồm ngân hàng, nhà thầu chính phủ và Apple, hãng công nghệ giá trị nhất thế giới.

  Con chip được nhắc đến là đối tượng của cuộc điều tra tối mật được chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 2015. Nó dùng để bí mật thu thập thông tin thương mại và tài sản sở hữu trí tuệ từ các công ty Mỹ và có thể đã Super Micro cấy vào trong khi lắp ráp máy móc dùng trong trung tâm. 
  thu thập thông tin xuất báo cáo
  Đến nạn thu thập thông tin qua phần cứng

  Trong bảo mật thông tin, có nhiều lớp cần phải vượt qua để một người có thể thu thập thông tin. Các lớp gồm có hạn chế tiếp cận thiết bị, người tiếp cận phải có nhiệm vụ quyền hạn. Sau đó là lớp bảo mật phần cứng, phần mềm. Cuối cùng là bảo mật ở cơ sở dữ liệu. Theo truyền thống, lớp có con người là lớp có khả năng xảy ra sai sót nhiều nhất. Lớp phần cứng và cơ sở dữ liệu là lớp khó bị phá hơn cả. 

  Tuy nhiên, từ câu chuyện của hãng SuperMicro, có thể thấy lớp phần cứng cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng thu thập thông tin trái phép. Mà đối với 1 doanh nghiệp, thông tin nội bộ thậm chí còn quý hơn vàng vì chứa bí mật công ty.

  Do đó, bên cạnh củng cố lớp bảo mật là con người, yêu cầu về tính bảo mật ở thiết bị phần cứng được đặt ra. Công ty Bảo An là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống phần cứng và mềm phục vụ quản lý sản xuất. Với nền tảng tự động hóa, chúng tôi hiểu về các thiết bị hiện trường (field equipments) và thu thập thông tin từ chúng an toàn hiệu quả. Do đó, hệ thống chúng tôi cung cấp giúp bạn an tâm về mặt bảo mật thông tin ở thiết bị phần cứng.

  Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------

  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây