TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2089 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2139 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Vì sao nên chọn phần mềm quản lý sản xuất mes trong nước?

  Thứ sáu - 10/05/2019 03:50 - Nơi đăng tin:
  Phần mềm quản lý sản xuất là công cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất hiện đại. Đây được xem là "người phụ tá" cho những nhà sản xuất bận rộn, nhưng vấn  giúp các nhà sản xuất có được số liệu thống kê, báo cáo nhanh chóng và chi tiết nhất. Phần mềm quản lý sản xuất được nhiều đơn vị cung cấp, trong nước và nước ngòai với nhiều định dạng và nhu cầu khác nhau.
   
  1. Phần mềm quản lý sản xuất trong nước đáp ứng sát nhu cầu
   
  Điểm khác biệt giữa  đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất trong nước và nước ngoài là ở nhóm tiến hành khảo sát. Các đơn vị nước ngoài cần bố trí người dịch thuật trung gian để có thể truyền tải hết các nội dung khảo sát thực tế tại nhà máy. Sau đó, nhóm phát triển phần mềm tiến hành phát triển phần mềm quản lý sản xuất theo kết quả khảo sát. Một tình huống khác có thể xảy ra đó là đơn vị nước ngoài xây dựng các phần mềm đóng gói, với một vài tùy chọn. Như vậy , đơn vị sử dụng phần mềm quản lý sản xuất phải thích nghi với phần mềm , thay vì ngược lại. 
   
  Trong khi đó, với đội phát triển trong nước, nhu cầu sản xuất cụ thể của các nhà máy được tìm hiểu trước, sau đó đơn vị cung cấp phần mềm mới thiết kế và thực hiện giải pháp. Có thể nói , giải pháp từng nhà máy không giống nhau vì chúng được xay dựng dựa trên thực trạng tại nhà máy. 
   
  2. Phần mềm quản lý sản xuất trong nước tiết kiệm thời gian bảo trì
   
  Đơn vị sử dụng phần mềm quản lý sản xuất có lúc gặp phải sự cố cần hỗ trợ. Hoặc họ đơn giản muốn bổ sung, mở rộng tính năng sẵn có trong chương trình. Nếu phần mềm được đơn vị nước ngoài thiết kế, sẽ rất khó để họ cung cấp mã nguồn để sửa phần mềm. Còn nếu thuê đơn vị đó tiến hành khảo sát và thiết kế bổ sung, chi phí tính theo số giờ công của nhóm phát triển. 
   
   
   

   
   
   
  3. Phần mềm quản lý  sản xuất dùng ngôn ngữ  thống nhất với ngôn ngữ báo cáo. 
   
  Mỗi đơn vị sẽ có những báo cáo sản xuất tương đối khác nhau. Vì lẽ đó, phần mềm quản lý sản xuất cần phải xuất ra những báo cáo cần thiết với từng đơn vị . Về mặt này, đòi hỏi nhóm thiết kế phải  bám sát yêu cầu khách hàng, đồng thời có khả năng chunrh sửa nội dung của phần mềm .
   
  Bảo An là công ty cung cấp thiết bị và giải pháp tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Quý Khách hàng quan tâm đến phần mềm quản lý sản xuất, vui lòng liên hệ theo địa chỉ liên hệ sau: 
   
  *** 
   
  Thanks and Best regards.
  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ************************************************-
  BẢO ANAUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang@baoanjsc.com.vn
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây