TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2092 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2141 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Vì sao các nhà máy nên giám sát máy móc sản xuất ?

  Thứ sáu - 18/10/2019 13:29 - Nơi đăng tin:
  Mức độ tự động hóa trong các nhà máy công nghiệp nhiều ít khác nhau. Tựu chung, để đạt được năng suất, sản lượng cao, một số khâu, thâm chí cả dây chuyền cần có sự hỗ trợ của máy móc. Những cỗ máy này cần thường xuyên được theo dõi tình trạng nhằm đạt được hiệu quả tối đa. Do đó, các phần mềm giám sát máy móc sản xuất, đi kèm đó là dịch vụ tích hợp phần mềm vào hệ thống sản xuất được các nhà máy ngày càng chú trọng.

  1. Phần mềm giám sát máy móc tiết kiệm thời gian
  Thông thường, các nhà máy có nhiều dây chuyền máy thường có các tổ kĩ thuật. Máy móc gặp sự cố, nhóm kĩ thuật này có nhiệm vụ khắc phục nhanh chóng, để hoạt động sản xuất sớm ổn định trở lại. Thực tế máy móc không phải lúc nào cũng gặp sự cố. Trong 10 giờ làm việc, thời gian xử lý sự cố là 2 giờ, 8 giờ còn lại của người khắc phục sự cố là thời gian bị lãng phí. Hơn nữa, khi xảy ra sự cố, thông tin đến với người khắc phục sớm hơn một vài phút có thể tiết kiệm công sức, chi phí do sự cố gây ra.
  Để giải quyết bài toán trên, hệ thống giám sát máy, biểu hiện là phần mềm giám sát máy là giải pháp thiết thực. Khi có sự cố, phần mềm giám sát máy sẽ thông báo vị trí, thời gian sự cố. Chi tiết hơn, phần mềm giám sát máy có thể phân loại sự cố thuộc nhóm nào, tổ kĩ thuật chủ động hơn trong phương án xử lý.

  2. Phần mềm giám sát máy dễ dàng mở rộng, nâng cấp
  Bạn đã dùng phần mềm word, excel trên máy tính, bạn đã thấy mỗi năm hãng sản xuất lại cho ra mắt các phiên bản mới, nhiều ưu điểm hơn. Phần mềm giám sát máy cũng có khả năng nâng cấp để cho ra các tính năng nâng cao, giải quyết những bài toán mới của doanh nghiệp.
  Trong quá trình sản xuất, có lúc nhà máy mở rộng/thu hẹp quy mô sản xuất. Phần mềm giám sát máy sản xuất cài đặt trên máy tính/điện thoại/máy tính bảng cũng cho phép cài đặt thêm trên các máy mới.
  Quá trình cấu hình cho thiết bị mới đơn giản đến nỗi, phần lớn trường hợp người dùng sẽ tự cấu hình.


  3. Phần mềm giám sát máy hỗ trợ quản lý hiệu quả
  Bạn là người quản lý ? Bạn muốn xem trong tháng sử dụng bao nhiêu thời gian cho sản xuất, bao nhiêu thời gian cho xử lý sự cố ? Kĩ thuật viên sẽ không chú ý nhiều đến con số này. Họ quan tâm đến việc khắc phục sự cố càng sớm càng tốt.
  Vậy phần mềm giám sát máy sẽ làm tốt vai trò đó. Bảng biểu, thống kê, biểu đồ sẽ cung cấp cho bạn vào lúc bạn cần, có thể dưới dạng mẫu báo cáo in ra giấy hoặc gửi vào email

  Bạn đã hiểu vì sao nên có phần mềm giám sát máy sản xuất chưa ?
  Hãy liên hệ với công ty Bảo An ngay hôm nay để tìm hiểu phần mềm giám sát máy sản xuất sẽ áp dụng như thế nào vào điều kiện cụ thể nhà máy bạn .

  ***
  Chân thành cảm ơn.

  Hoàng Kim Giang
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ************************************************-
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra,An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email:kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel:0225.3797.879- Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây