TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1598 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1636 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Theo dõi nhà máy hoạt động qua điện thoại thông minh

  Thứ ba - 23/10/2018 15:28 - Nơi đăng tin:
  Đặt vấn đề
  Khoa học công nghệ trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ và có những bước tiến đáng nể. Dễ thấy nhất là sự xuất hiện và thay đổi của những chiếc điện thoại thông minh trong nhiều năm gần đây. Quả không sai khi gọi nó là “smartphone” bởi ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại di động như nghe, gọi, nhắn tin thì chiếc điện thoại thông minh còn sở hữu những ứng dụng vô cùng hiện đại ngang tầm với một chiếc máy tính xách tay. 

  Tuy nhiên, đa số người Việt sử dụng điện thoại di động để giải trí. Mọi người hay nghe, nhạc, xem phim, xem hình ảnh, chơi game hay vào mạng xã hội. Thực tế, điện thoại thông minh có nhiều ứng dụng. Trong đó điện thoại thông minh có thể gia tăng giá trị công việc, chẳng hạn theo dõi thiết bị khác hoạt động từ xa .
  Theo dõi nhà máy công nghiệp qua điện thoại thông minh
  Như ta đã biết, nhà máy có rất nhiều máy móc thiết bị vận hành đồng thời. Theo dõi thường xuyên các máy nhằm phát hiện máy nào sắp cần phải sửa chữa, bảo dưỡng. Làm vậy để tránh đợi tới lúc máy móc thực sự dừng lại, gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.
  điện thoại thông minh

  Máy móc, trang bị nhà máy đang vận hành, có thể cung cấp thông tin diễn biến hoạt động hay tình trạng máy (Dừng, chạy, sự cố). Các máy móc này cần được cấu hình lại hoặc trang bị thêm cảm biến để xuất dữ liệu về điện thoại thông minh. Giải pháp kết nối không dây/có dây cho phép máy móc trong nhà máy truyền thông tin đi xa. Một người ở Đà Nẵng có thể lấy được thông tin ở các nhà máy khu vực ở cả Tp HCM và Hà Nội. 

  Ưu điểm của theo dõi máy móc qua điện thoại thông minh
  - Điện thoại nhỏ gọn, dễ mang đi hơn so với máy tính xách tay. Điều này rất phù hợp với người quản trị sản xuất. Anh ta không thể ngồi yên trong văn phòng, mà có lúc cần đến các khu vực trong nhà máy. 
  -Điện thoại có chức năng gọi điện. Khi phát hiện có lỗi, máy móc gửi tín hiệu nhắc nhở đến cho người vận hành sản xuất. Anh ta gọi điện thoại ngay cho đội khắc phục sự cố.
  - Đầu tư điện thoại thông minh thấp hơn so với máy tính xách tay. Điện thoại thông minh vẫn đáp ứng tốt vai trò thiết bị theo dõi giám sát. Điều này cho phép nhà máy có thể trang bị điện thoại theo dõi cho nhiều người. Chẳng hạn các tổ trưởng sẽ được trang bị điện thoại theo dõi.

  Liên hệ
  Bạn muốn tìm hiểu thêm về giải pháp theo dõi nhà máy qua điện thoại thông minh?

  Vui lòng liên hệ công ty Bảo An để nhận được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất
  -- 
  Thanks and Best regards.
  Hoàng Kim Giang
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây