TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2087 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2137 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Sử dụng điện thoại trong hệ thống andon system

  Thứ tư - 03/04/2019 01:10 - Nơi đăng tin:
  Andon system - hệ thống cảnh báo sản xuất xuất phát từ Nhật Bản là một giải pháp tuyệt vời để quản lý các sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất công nghiệp. 

  1. Hệ thống andon

  Andon system gồm 3 phần: phát hiện sự cố, hiển thị sự cố và khắc phục sự cố.

  Trong 3 phần này, thiết bị phần cứng có thể thay đổi cho phù hợp với điều kiện tthực tế. Chẳng hạn với môi trường chật hẹp hoặc vướng nhiều vật cản, ta không nên sử dụng màn hình TV. Một ví dụ khác là với nhà máy có nhiều tiếng ồn, nếu thông báo sự cố bằng chuông, hay âm thanh đều không có tác dụng.

  Trong khi đó, phân mềm nhận tín hiệu từ thiết bị phần cứng của hệ thống andon để đưa ra cảnh báo có thể sử dụng lại các giao diện, dòng code. Do hệ thống andon không quá phức tạp, những người không quen dùng máy tính cũng có thể sử dụng thành thạo sau một khoảng thời gian làm quen.

  2. Điện thoại trong hệ thống andon

  Điện thoại là một trong những thiết bị đa năng trong hệ thống andon. Điện thoại có thể đảm nhận 2 vai trò: thông báo có sự cố và hiển thị sự cố.Điện thoại cũng có 3 tính năng hiển thị: hiển thị qua màn hình, qua âm thanh và qua motor rung. Với điện thoại thông minh, điện thoại còn có thêm một thuận lợi là khả năng kết nối internet để hiển thị nhiều dữ liệu hơn về sự cố.

  Điện thoại trong hệ thống andon do đó, có một vị trí quan trọng khi xây dựng một hệ thống cảnh báo sản xuất trong nhà máy. 

  Với ưu điểm, điện thoại ngày càng rẻ, tính năng và thời lượng pin liên tục được cải thiện, điện thoại trong hệ thống andon cho những nhà máy lớn có thể lên đến vài tram chiếc. Giá thành những chiếc điện thoại dùng trong hệ thống andon ổn định, không tăng đột biến, những cũng ko giảm sâu Nguyên nhân vì hang điện thoại đã sản xuất nhiều mẫu cho phân khúc bình dân. Những chiếc điện thoại này đáp ứng các nhu cầu cơ bản của chiếc điện thoại cảnh báo sự cố. Những công nghệ đang thịnh hành hiện nay như màn hình giọt nước, màn hình tràn viền hay màn hình gập đều không cần thiết.

  -- 
  Thanks and Best regards.
  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây