TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1303 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1357 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - SEOer Việt Nam – Tuy thiếu mà vẫn... thừa! (Phần 1)

  Chủ nhật - 05/02/2017 08:44 - Nơi đăng tin:

  SEOer Việt Nam – Tuy thiếu mà vẫn... thừa! (Phần 1)

  Người làm SEO tại Việt Nam hiện nay không hề ít nhưng tại sao dịch vụ seo tổng thể các doanh nghiệp vẫn luôn luôn đăng tải thông tin tuyển dụng SEOer? Các bạn quản lý nhân sự dành khá nhiều thời gian để tham gia các diễn đàn SEO, các group SEO trên Facebook thậm chí liên hệ với các Influencer (những người có ảnh hưởng) để tìm kiếm nhân tài?
  Trong khi các nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm người làm SEO (tôi tường gọi là SEOer) cũng thường xuyên gửi hồ sơ xin việc seo giá rẻ đến các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhưng rất nhiều bạn bị từ chối? Vậy đâu là lý do khiến nhà tuyển dụng từ chối CV của các SEOer trong khi họ cũng đang rất cần SEOer? Hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi cùng nhau đi giải đáp nhé!


  1.Dưới đây là những lý do hết sức căn bản có thể khiến bạn ra công ty seo website về ngay từ buổi phỏng vấn đầu tiên mà không cần quay lại:
  - Kỹ năng viết CV quá tệ, bạn gửi CV nhưng không thể hiện được gì.
  - Thiếu chủ động trong việc tìm hiểu công ty mình định apply CV
  - Kỹ năng trả lời phỏng vấn KÉM.
  - Kinh nghiệm trong công việc hầu hết chưa có đối với SEOer mới.
  - Kỹ năng thực tế kém vì chỉ biết những kỹ năng cơ bản nhất, nhiều người chỉ nói về lý thuyết.
  - Không thể làm hoặc không có kỹ năng lập một kế hoạch từ khái quát tới chi tiết cho chiến dịch SEO.
  - Không có tư duy của bảng báo giá seo người làm marketing online dẫn tới làm SEO mà không hiểu kết quả là gì, làm SEO mà không biết mục đích cuối, dẫn đến… KHÔNG THỂ TỒN TẠI
  Chỉ một trong số các lý do bên trên cũng đã đủ để bạn không lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.
  2. Hầu hết mọi công ty đều mong muốn có được những nhân sự chất lượng nhưng thật khó để có được những nhân sự tốt. Bởi vì sao?
  - Đa số các bạn Apply vị trí tuyển dụng SEOer là những bạn Newbie, mới học SEO hoặc tự học tự nghiên cứu trong 1 thời gian ngắn, thiếu sự trải nghiệm thực tế đào tạo seo online nên nhiều khi đứng trước các câu hỏi tuyển dụng hoặc khi gặp những nhà tuyển dụng am hiểu về SEO phỏng vấn các bạn bị KHỚP và không biết phải trả lời sao cho hợp lý.
  - Các bạn SEOer mới thì như vậy, còn những bạn SEOer giàu kinh nghiệm hoặc có kỹ năng tốt đa số đều tự đi theo hướng riêng khóa học seo online rất ít khi đăng ký ứng tuyển bởi khi có kỹ năng SEO tốt các SEOer thường tự kinh doanh hoặc làm Freelancer để có được thu nhập tốt hơn và không bị vướng bận hạn chế bởi môi trường công sở.
  - Trong thực tế cũng có rất nhiều SEOer có kinh nghiệm đăng ký tuyển dụng học seo ở hà nội nhưng các bạn lại đưa ra rất nhiều yêu cầu về lương bổng, chế độ ĐẶC BIỆT trong khi năng lực của bạn lại chưa thực sự phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây