TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1499 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1536 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Những thiết bị đặc biệt của hệ thống Andon-BaoAnAutomation

  Thứ bảy - 04/08/2018 23:01 - Nơi đăng tin:
  Hệ thống Andon không còn xa lạ với các nhà máy sản xuất do tính dễ sử dụng và hiệu quả mang lại. Khi lắp đặt hệ thống Andon, có một số thiết bị của hệ thống có sự khác biệt với các hệ thống khác.

  1, Đèn tháp (Stacked light)
  Là loại đèn có nhiều tầng, mỗi tầng mang một màu sắc khác nhau, biểu hiện cho một ý nghĩa riêng biệt. Thông thường trong nhiều trường hợp nhà máy sử dụng 3 màu sắc chính: đỏ, vàng và xanh lá. Màu đỏ báo dừng chuyền, cần khắc phục sự cố càng nhanh càng tốt để tránh gây đình trệ sản xuất; màu vàng báo hiệu cần sự hỗ trợ, có thể là máy móc hoạt động không đúng công suất, hay có những sai sót nhỏ ảnh hưởng đến tiến độ làm việc; màu xanh lá biểu hiện mọi hoạt động diễn ra bình thường. Đèn tháp đòi hỏi sáng rõ ràng, màu sắc không lẫn vào nhau. Như vậy, đèn báo mới có thể phản ánh tình trạng hoạt động đang diễn ra.
   
  2, Chuông/Loa
  Loa/chuông cần phải đủ lớn để nghe được trong điều kiện sản xuất ồn ảo nhà máy. Tín hiệu âm thanh cũng cần phải luôn sẵn sàng, vì không ai biết sự cố xảy ra lúc nào. Nếu vì lí do nào đó như chuông kém bền trong thời gian dài không sử dụng, dây dẫn tín hiệu bị đứt hay nguồn điện cấp cho chuông/loa không đảm bảo, khi tình huống xảy ra, không có âm thanh báo động để nhắc nhở nhân viên.

  3, Hộp nút bấm
  Như mọi thiết bị khác trong hệ thống Andon, hộp nút bấm cũng phải luôn trong tư thế sẵn sàng. Nút bấm phải chịu được lực bấm lớn, có thể dùng được nhiều lần, màu sắc nút theo thời gian cần được đảm bảo. Những yêu cầu đó là cần thiết để thiết bị có thể kích hoạt hệ thống cảnh báo lúc cần thiết. Một yếu tố nữa cần chú ý đến là giá thành và tính dễ thay thế của nút bấm.


  4, PLC và các thiết bị mạng
  Khi nhận được tín hiệu về sự bất thường xảy ra, rất cần có sự phản ứng kịp thời của nhóm khắc phục sự cố. Chuông, đèn chỉ đảm bảo hạn chế xảy ra sự cố trên sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sản xuất. Tín hiệu cảnh báo còn phải được truyền đến cho lực lượng có nhiệm vụ giải quyết vấn đề trên. PLC và switch cần phải nhanh nhạy để ghi nhận tín hiệu và truyền đến chính xác bộ phận có khả năng. Ngoài ra, thiết kế, lắp đặt các thiết bị này còn cần tối ưu hóa đường đi, tránh gây rắc rối trong di chuyển ở nhà máy.

  Bảo An là đơn vị đã lắp đặt triển khai hệ thống Andon. Những thiết bị kể trên chúng tôi có những nguồn cung cấp tốt nhất cũng như có hiểu biết kĩ thuật để đảm bảo chúng phục vụ hiệu quả cho một hệ thống thời gian thực như Andon.
  Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống Andon, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau :

  Hoàng Kim Giang (Nam) Phòng Kinh doanh - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BAO AN AUTOMATION
  Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng 
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com
   

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây