TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1598 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1636 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Những chức năng hữu ích của hệ SCADA với nhà máy

  Thứ tư - 17/10/2018 14:09 - Nơi đăng tin:
  SCADA (viết tắt tiếng Anh: Supervisory Control And Data Acquisition) hiểu theo nghĩa truyền thống là một hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu. Nhằm hỗ trợ con người trong quá trình giám sát và điều khiển từ xa.
  Tuy nhiên, trong thực tế có một số hệ thống vẫn thường được gọi là SCADA. Mặc dù những hệ thống này chỉ thực hiện duy nhất một chức năng là thu thập dữ liệu.

  Bốn đặc điểm quan trọng của SCADA là:
  - Xử lý cảnh báo
  - Dựng đồ thị xu hướng
  - Truy cập dũ liệu 
  - Nối mạng và xử lý máy tính

   
  hệ SCADA

  Xử lý cảnh báo
  Xử lý cảnh báo bao gồm các cảnh báo theo tên, chính xác tới 1 mili giây. Mạng lưới máy móc sẽ  thu nhận và điều khiển các cảnh báo, đồng thời chia sẻ và thiết lập các cảnh báo để các máy khách có thể theo dõi theo trình tự thời gian. Nó thực hiện phân phối các loại cảnh báo (ví dụ: thiếu nguyên liệu, máy chạy quá tốc độ cho phép, nhiệt độ không đạt tiêu chuẩn) và liên tục theo dõi các bất thường và tỉ lệ thay đổi theo dõi cho các báo động dạng tương tự. Nó có lựa chọn lịch sử cảnh báo thậm chí là ghi nhật kí. Nó có thể thực hiện các cảnh báo online, xuất ra các báo cáo theo sự kiện.

  Đồ thị xu hướng
  Các đồ thị, biểu đồ xu hướng giúp trình bày các dữ liệu trực quan. Nó có thể xuất ra và thu nhận các dữ liệu lịch sử mang tính xu hướng kèm theo các xu hướng lịch trong ngắn hạn và dài hạn. Nó có lựa chọn thay đổi thời gian  và nhận lại các xu hướng lịch sử mang tính dữ liệu.

  Truy cập thời gian và thu nhận và quản lý cơ sở dữ liệu
  Truy cập dữ liệu theo thời gian thực chứa đựng các truy cập trực tiếp và tức thời với dữ liệu của bất kì mạng người sử dụng. Nó có mạng để đọc, ghi và xuất dữ liệu tới bất kì thiết bị vào ra nào. 

  Nối mạng máy tính và xử lý
  Nối mạng máy tính và khía cạnh xử lý là những khía cạnh vào hỗ trợ các mạng tương thích và các giao thức. Nó có hệ thống cảnh báo tập trung, xu hướng và xử lý báo cáo. Dữ liệu có sãn từ bất kì nơi nào trong mạng và sẽ sử dụng mạng song song để dự phòng. Thiết kế kiến trúc mở với đa nhiệm theo thời gian thwucj là những đặc điểm quan trọng với khách hàng , hỗ trợ hoàn hảo cho  những cập nhật dự án phân phối và hỗ trợ đa nút


  Bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ SCADA, vui lòng liên hệ công ty Bảo An để biết thêm chi tiết:
  -- 
  Hoàng Kim Giang (Nam)
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

   

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây