TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2092 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2141 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Intel ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất nhà máy như thế nào ?

  Thứ bảy - 07/09/2019 10:44 - Nơi đăng tin:
  Nói đến công ty sản xuất chip intel, chúng ta đều biết đến đó là một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất máy tính. Tuy nhiên, ít người biết đến công nghệ sử dụng trong mỗi nhà máy sản xuất intel không chỉ có công nghệ sản xuất mà họ còn có công nghệ thông tin hỗ trợ . Bằng cách thu thập thông tin sản xuất, phân tích dữ liệu , intel đã tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất cho các quy trình sản xuất nội bộ.
  1. Vì sao cần ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất ?
  Một nhà máy của intel có hàng nghìn đến chục nghìn cỗ máy tinh vi để sản xuất. Khối lượng, tốc độ và sự đa dạng dữ liệu phát sinh từ các máy móc này có thể khiến cho chúng ta- những người không quen xử lý dữ liệu phải hoảng loạn. Thực tế, với các chuyên gia dữ liệu, họ cũng không thể khai thác thông tin từ lượng dữ liệu khổng lồ và phức tạp này nếu không có sự trợ giúp của phần mềm quản lý sản xuất.
  Dữ liệu sản xuất ở đơn vị nhiều cấp độ, dữ liệu vận hành thiết bị, dữ liệu xử lý và dữ liệu vận hành của con người được phần mềm quản lý sản xuất lưu trữ và xử lý trong ngắn hạn và dài hạn.


  2. Công cụ trong phần mềm quản lý sản xuất của Intel
  Trong quá khứ, Intel từng ứng dụng công cụ kiểm soát quá trình bằng thống kê, phân tích dữ liệu thống kê trong các phần mềm quản lý sản xuất nhằm tối ưu hóa sản xuất trong nhiều năm. Ngày nay, công cụ Big Data đang được intel sử dụng vì hiệu suất tính toán cao hơn, tiêu chuẩn mở, sự sẵn có của bí quyết công nghiệp và sự sẵn có các nhà thống kê dữ liệu tay nghề cao, các chuyên gia trong ngành khoa học dữ liệu.
  Với quyền truy cập vào hệ thống sản xuất thông minh mới, các nhà sản xuất được cải thiện chất lượng, tăng thông lượng sản xuất, hiểu rõ hơn nguyên nhân gốc rễ đằng sau các vấn đề sản xuất, giảm sự cố và thời gian ngừng hoạt động của máy.

  3. Ảnh hưởng của phần mềm quản lý sản xuất đến các nhà máy khác
  Sự thành công của intel khiến phần mềm quản lý sản xuất MES đã và đang được nhiều đơn vị quan tâm hơn. Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu, triển khai phần mềm quản lý sản xuất mes, vui lòng liên hệ công ty Bảo An để được cập nhật thông tin nhanh chóng và cụ thể nhất.

  --
  Chân thành cảm ơn.

  Hoàng Kim Giang
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây