TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2088 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2138 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Hệ thống quản trị sản xuất đếm sản lượng trong nhà máy

  Thứ ba - 07/05/2019 11:20 - Nơi đăng tin:
  Ứng dụng các thành tựu Công nghệ thông tin trong sản xuất đã và đang diễn ra trong nhiều nhà máy công nghiệp. Hệ thống quản trị sản xuất MES là công nghệ sử dụng phổ biến nhất vì khả năng theo dõi quản lý sản xuất theo thời gian thực. Bài viết sau sẽ đề cập đến 1 tính năng nhỏ của hệ thống quản trị sản xuất, đó là chức năng theo sản lượng.

  1. Vì sao cần theo dõi sản lượng ?
  Với bất kì nhà máy nào , việc nắm bắt tốc độ sản xuất, số lượng thành phẩm sản xuất ra hay thời gian hoàn thành 1 đơn hàng là vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp nhà máy đánh giá hoạt động sản xuất mà người lãnh đạo còn đưa ra những quyết định kịp thời nhằm giảm thiệt hại, giảm chi phí sản xuất. Việc theo dõi sản lượng còn 1 tác dụng khác là đánh giá năng suất làm việc của công nhân, từ đó, có kế hoạch thưởng phạt phù hợp với các ca kíp sản xuất. 
  Việc đếm sản lượng ở quy mô công nghiệp thực tế không phải do con người mà có các thiết bị như camera vision, cảm biến... Với những sản phẩm không có hình thù cụ thể như sữa, nhựa, bông... phương pháp cân , đo qua đồng hồ chuyện dụng được sử dụng phổ biến. 
  [​IMG]
  2. Hệ thống quản trị sản xuất trong theo dõi sản lượng
  Đặc điểm quan trọng của hệ thống quản trị sản xuất là theo dõi sản xuất theo thời gian thực. Những thông tin như tiến độ sản xuất, tiến độ hoàn thành kế hoạch, được cập nhật liên tục trên bảng theo dõi của hệ thống quản trị sản xuất. 
  Với nhà máy tự động hóa cao, tốc độ ra sản phẩm lớn, hệ thống quản trị sản xuất đặc biệt thích hợp do lấy dữ liệu kết quả sản xuất từ các thiết bị trường. Còn với những nhà máy còn phụ thuộc vào ngưòi lao động nhiều, hệ thống quản trị sản xuất có thể phải lắp thêm thiết bị phần cứng để truyền dẫn, trao đổi thông tin kết quả sản xuất về server.

  Quý Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về hệ thống quản trị sản xuất , vui lòng liên hệ: 


  -- 
  Thanks and Best regards.

  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây