TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1598 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1636 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Hệ thống cảnh báo bất thường - giám sát chất lượng sản xuất tại nguồn xảy ra lỗi

  Thứ năm - 15/11/2018 23:43 - Nơi đăng tin:
  Trong quá trình sản xuất, các nhà máy luôn có nguy cơ để xảy ra sự cố. Làm sao hạn chế sự cố và xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó, nhà máy hạn chế ảnh hưởng của sự cố đến năng suất và chi phí sản xuất. Hệ thống cảnh báo bất thường là một giải pháp giải quyết sự cố hiệu quả, thích hợp với mọi ngành sản xuất và quy mô khác nhau.
  1, Lãng phí trong xử lý sự cố và sản phẩm lỗi
  Một dây chuyền sản xuất gồm nhiều công đoạn để tạo ra sản phẩm. Mỗi sản phẩm hoàn thành sẽ được chuyển sang công đoạn kế tiếp. Hoạt động kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện khi sản phẩm đã tương đối hoàn thiện. Lúc đó, ngoài sản phẩm đạt tiêu chuẩn được lưu kho, có những sản phẩm không đạt.
  Khi đó, có 2 hướng xử lý với những sản phẩm này. Một là loại bỏ sản phẩm nếu không thể khắc phục và chi phí sửa chữa cao. Hai là sửa những lỗi nhỏ đến khi sản phẩm đạt yêu cầu. Cả 2 cách đều làm tăng chi phí sản xuất.
  Một khó khăn nữa xảy ra là khi sự cố xảy ra, công nhân trực tiếp sản xuất và kĩ thuật có tâm lý bị động. Sự cố làm công nhân, máy móc phải dừng lại, chờ khắc phục sự cố. Đây là khoảng thời gian lãng phí, không nằm trong kế hoạch. Sản xuất do đó bị đình trệ, gây ra rủi ro chậm đơn hàng. Giảm thời gian lãng phí này xuống mức thấp nhất có lợi cho hoạt động sản xuất. 
  2, Hệ thống cảnh báo bất thường – giải pháp giải quyết sự cố hiệu quả
  Hệ thống cảnh báo bất thường là một hệ thống dùng để cảnh báo cho các nhân viên quản lý, bảo trì, hỗ trợ … biết được, sự cố của một công đoạn dây chuyền sản xuất nào đó trong một nhà máy chế biến, sản xuất … để tìm cách khắc phục nhanh chóng. Được thể hiện ba phần chính: Báo hiệu sự cố, hiển thị giải quyết sự cố.

  3, Giá trị hệ thống cảnh báo bất thường mang lại
  Hệ thống cảnh báo bất thường cho phép nhân viên phát huy khả năng trong phát hiện lỗi sản phẩm. Thay vì chạy theo tốc độ dây chuyền, nhân viên sẽ bấm nút/giật dây xin hỗ trợ. Trưởng khu vực sản xuất đến xem tình trạng lỗi và giúp đỡ xử lý. Nếu chưa xử lý được, sau khoảng thời gian quy định trước, băng chuyền sẽ dừng lại để khắc phục. Giả sử sản phẩm lỗi đó vẫn tiếp tục được đưa đến khâu sau, nguồn lực sản xuất sản phẩm lỗi bị lãng phí. Sau đó, nhà máy tiếp tục chịu chi phí để sửa chữa sản phẩm lỗi đó nếu không muốn khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm.
  Hệ thống cảnh báo bất thường giúp tiết kiệm thời gian và công sức giám sát. Nếu như trước đây, để phát hiện lỗi, người vận hành cần liên tục giám sát dây chuyền. Giờ công việc đó được chuyển cho các công nhân hoặc thiết bị tự động phát hiện lỗi thực hiện. Người vận hành tập trung vào việc xử lý các sự cố. 
  Hơn nữa, với những nhà máy có nhiều dây chuyền, việc nhận diện nhanh vị trí và vấn đề cần hỗ trợ sẽ tạo tâm thế chủ động cho người hỗ trợ. Quá trình xử lý sự cố nhờ đó nhanh chóng và hiệu quả. 

  Liên hệ tìm hiểu thêm về hệ thống cảnh báo bất thường
  Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về hệ thống andon, vui lòng liên hệ công ty Bảo An để được giới thiệu và tư vấn chi tiết nhất. Công ty Bảo An đã triển khai hệ thống Andon cho nhiều nhà máy công nghiệp và nhận phản hồi tích cực từ khách hàng.

  — 

  Thanks and Best regards.

  Hoàng Kim Giang
  Sales Engineer – 0936.944.496
  ———————————
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 – Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm – dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây