TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2047 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2092 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Hãy để phần mềm quản trị sản xuất tham gia cùng nhà máy !

  Thứ hai - 21/10/2019 08:41 - Nơi đăng tin:
  Tuổi thơ nhiều người từng nghe, từng xem những câu chuyện khoa học viễn tưởng về cuộc sống con người tương lai. Ở đó, con người không phải làm những công việc nặng nhọc, lặp lại. Thay vào đó là robot, máy móc sẽ làm thay con người.
  Nhiều năm trước, chúng ta đã thấy câu chuyện viễn tưởng trên thành hiện thực khi máy móc công nghiệp đã thay thế sức lao động chân tay trong các nhà máy. Giờ đây, ngay cả công việc trí óc cũng đã giảm đáng kể với sự hỗ trợ của các ứng dụng máy tính.
  Trong số đó, phần mềm quản trị sản xuất là chương trình có nhiều ứng dụng thiết thực cho hoạt động sản xuất công nghiệp.

  1. Phần mềm quản trị sản xuất là gì ?
  Phần mềm quản trị sản xuất là một chương trình máy tính, quản trị hoạt động sản xuất ở các công đoan sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  Phần mềm quản trị sản xuất giúp cải thiện hiệu quả sản xuất nhà máy vốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phương pháp quản lý hiệu quả giúp nhà máy kiểm soát được số lượng nguyên vật liệu, kiểm soát hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm. Phần mềm quản lý sản xuất nằm trong giải pháp hệ thống quản lý sản xuất là công cụ cho nhà quản lý có thể nắm bắt được thông tin, kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất đang ở từng giai đoạn.

  2. Phần mềm quản trị sản xuất mang đến giá trị gì cho doanh nghiệp ?
  - Trước hết, phần mềm quản trị sản xuất cho phép nhà máy loại bỏ công việc thu thập, thống kê chỉ số sản xuất.
  - Thứ hai, phần mềm quản trị sản xuất có thể truyền số liệu cho nhiều người, nhiều cấp, ở mọi nơi thông qua các ứng dụng internet.
  - Thứ ba, phần mềm quản trị sản xuất mang đến bức tranh toàn cảnh về hiện trạng sản xuất. Quan trọng nhất, với bức tranh đó, người quản lý sẽ nhận thấy họ cần làm gì để khắc phục, cải thiện kết quả sản xuất.

  - Thứ tư, phần mềm quản trị sản xuất có thể tích hợp với các hệ thống khác như hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, hệ thống cảnh báo an toàn... sẵn có của nhà máy. Điều đó mang đến cơ hội cung cấp số liệu đầy đủ và chân thực hơn cho quản lý.
  - Thứ năm, phần mềm quản trị sản xuất cung cấp được nguồn dữ liệu cho các thuật toán trí tuệ nhân tạo. Với sự tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, tương lai sẽ cho chúng ta thấy dữ liệu sản xuất đủ lớn và đủ tốt có thể mang đến nhiều giá trị bất ngờ.

  3. Liên hệ đơn vị triển khai phần mềm quản trị sản xuất
  Bạn đọc vui lòng liên hệ công ty dịch vụ kĩ thuật Bảo An để được tư vấn, hỗ trợ về phần mềm quản trị sản xuất phù hợp với điều kiện sản xuất của bên bạn.
  --
  Chân thành cảm ơn.

  Hoàng Kim Giang
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vnTel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com
  --------------------------------------------------------------------------------

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây