TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1598 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1636 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Giải pháp quản lý sản xuất từ xa qua điện thoại thông minh

  Thứ ba - 13/11/2018 13:59 - Nơi đăng tin:
  Theo dõi thiết bị từ xa không phải là điều mới lạ với ngành tự động hóa. Quản lý từ xa đảm bảo an toàn cho con người hạn chế làm việc môi trường độc hại, nhiệt độ, độ ồn cao. Công nghệ còn cho phép biết tình trạng, thông số dù cách nửa vòng trái đất. Hoạt động quản lý sản xuất giờ không còn phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

  1, Công nghệ cho phép quản lý sản xuất từ xa
  Như ta đã biết, mạng profinet, profibus công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong nhà máy. Các cơ cấu chấp hành, động cơ truyền tải thông số máy về trung tâm dữ liệu. Các thông tin này được lưu trữ an toàn trên server. Con người truy cập máy chủ để xem dữ liệu sản xuất. Người ta dùng cáp tín hiệu truyền thông tin trực tiếp đến các máy khách có nhu cầu.

  Tuy nhiên nếu khoảng cách là vượt qua biên giới các quốc gia, khó khăn nảy sinh. Nguy cơ bị đánh cắp thông tin tăng lên. Mạng riêng ảo (virtual private network -VPN) cho phép truyền thông tin và duy trì mức bảo mật cao.

  VPN được sử dụng như một đường hầm bí mật kết nối an toàn, mã hóa lưu lượng truyền giữa thiết bị của bạn và một máy chủ VPN. Đường hầm cho phép nhân viên ở xa kết nối an toàn với mạng công ty chẳng khác gì đang ngồi ở văn phòng. Vì thế mà có tên là mạng riêng ảo.
  Một khi bạn đã được kết nối với một VPN, toàn bộ lưu lượng trực tuyến của bạn sẽ truyền qua đường hầm. Không ai, kể cả nhà cung cấp dịch vụ (ISP), có thể đọc được cho đến khi dữ liệu thoát khỏi đường hầm từ máy chủ VPN.
   
  quản lý sản xuất từ xa

  2, Vai trò của quản lý sản xuất từ xa
  Nhà máy có nhiều thiết bị, máy móc với hàng trăm thông số cần theo dõi. Các thiết bị có lịch bảo trì, bảo dưỡng định kì. Nếu không theo dõi giám sát, dễ xảy ra tình trạng quên hoặc nhầm lẫn các thiết bị. Hơn nữa, các thiết bị này được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà máy. Do đó, nảy sinh ra vấn đề quản lý thiết bị máy móc từ xa để có hướng xử lý phù hợp.
  Ngoài máy móc, quản lý sản xuất còn theo dõi nguyên liệu và lịch làm việc các nhân sự. Thông tin nguyên liệu nhập/xuất/tồn, số giờ làm thêm công nhân, lịch nghỉ phép phải được tập trung về máy chủ dữ liệu. Sau đó, chỉ với chiếc điện thoại kết nối internet được cấp VPN client, giám đốc nhà máy có thể theo dõi sát quá trình sản xuất theo thời gian thực.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ thống quản lý sản xuất, vui lòng liên hệ chúng tôi đế có thông tin đầy đủ, chi tiết nhất:
  --

  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496
  Email: kimgiang@baoanjsc.com.vn
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây