TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2417 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2519 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Giá trị gia tăng phần mềm quản lý năng lượng

  Thứ năm - 02/05/2019 09:18 - Nơi đăng tin:

  Thiếu hụt năng lượng đang trở thành vấn đề khó khăn với Việt Nam. Nhu cầu về năng lượng liên tục tăng cao nhằm phục vụ các ngành kinh tế, trong khi đó nguồn cung năng lượng phải đảm bảo dồi dào,thân thiện với môi trường. Vì những lẽ đó, quản lý năng lượng tại các cơ sở tiêu thụ năng lượng là một trong nhiều giải pháp để khắc phục khó khăn trên. Với các nhà máy công nghiệp, phần mềm quản lý năng lượng là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để đạt được yêu cầu trên.

  1. Giảm lãng phí năng lượng
  Giảm lãng phí năng lượng thường được thực hiện bằng các biện pháp kĩ thuật. Có thể kể đến các biện pháp cụ thể như: thay thế thiết bị có hiệu suất cao hơn, đặt giờ tắt đèn, tắt thiết bị khi không dùng đến, hay mắc biến tần vào các thiết bị có dấu hiệu chạy-dừng liên tục…
  Các biện pháp trên không sai. Chúng được gói gọn trong tên là biện pháp tiết kiệm năng lượng thụ động vì tình chất phát hiện lãng phí, và khắc phục chỉ diễn ra trong 1-2 lần. Còn phương pháp tiết kiệm năng lượng chủ động cần phải mang đến cái nhìn về lượng tiêu thụ năng lượng tại các điểm đo theo thời gian thực. Từ số liệu năng lượng tổng thể, nhà máy có biện pháp kĩ thuật cụ thể cắt giảm lượng năng lượng lãng phí, trong khi năng suất sản lượng không bị sụt giảm.

  2. Hạn chế sự cố liên quan đến tới năng lượng
  Các máy móc sản xuất trong nhà máy hầu hết đều cần nguồn năng lượng để hoạt động. Một sự cố năng lượng có thể làm hỏng hóc thiết bị và phát sinh ra nhiều loại chi phí không cần thiết cho nhà máy.
  Phần mềm quản lý năng lượng thu thập, thống kê và đưa ra cảnh báo về các chỉ số nưng lượng tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc. Nhờ đó, nhà máy chủ động dừng máy, đồng thời đảm bảo các dây chuyền , khu vực sản xuất khác không bị ảnh hưởng.
  Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về hệ thống quản lý năng lượng, vui lòng liên hệ công ty Bảo An, Hải Phòng theo liên hệ sau:

  Thanks and Best regards.

  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer – 0936.944.496
  ———————————
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 – Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm – dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây