TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1598 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1636 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Doanh nghiệp làm gì trước Cách mạng Công nghiệp 4.0 ?

  Thứ tư - 12/09/2018 11:02 - Nơi đăng tin:
  Trước làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0, doanh nghiệp là gốc rễ cho mọi sự thay đổi. Bởi lẽ doanh nghiệp là nơi phản ánh rõ nhất hiệu quả áp dụng thành tựu khoa học kĩ thuật mới.

  Thiếu quan tâm Cách mạng Công nghiệp 4.0
  Nhiều doanh nghiệp chưa thực sự chú ý đến cách mạng công nghiệp 4.0.

  Một cuộc khảo sát năm 2017 áp dụng cho thành viên Báo điện tử VnEconomy. Trong số gần 400.000 thành viên, có 57% số người quan tâm đến cách mạng công nghiệp 4.0. Trong đó 48% đang tìm hiểu, nghiên cứu; 30% chưa làm gì. Có 17% đang xây dựng kế hoạch, chiến lược. Chỉ có con số rất nhỏ là 7% đang triển khai.

  Trong 43% số người không quan tâm đến cách mạng công nghiệp 4.0, có tới 64% nói rằng “chưa hiểu rõ bản chất cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0”. Có tới 12% cho rằng sẽ không ảnh hưởng tới lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động. Có 17% nhấn nút “chưa có nhu cầu quan tâm”. Quan tâm đúng mức đến làn sóng Công nghiệp 4.0 sẽ giúp doanh nghiệp nhận ra những tiềm năng và cơ hội phát triển của mình.

  Tránh tư duy sai lầm
  Có một suy nghĩ sai lầm rằng các giải pháp tin học do phòng Tin học hay phòng IT phụ trách thực hiện. Sai lầm vì giải pháp tin học thực tế làm thay đổi cách thức làm việc của nhân viên và quy trình hoạt động. Do đó, sự hợp tác của doanh nghiệp với đơn vị triển khai giải pháp tin học là mấu chốt thành công. Giải pháp không chỉ đáp ứng được yêu cầu mà còn được triển khai trong khoảng thời gian và chi phí cho phép. Khi đó, doanh nghiệp và nhân viên là những người hưởng lợi.

  Hành động thực tế
  giám sát sản xuất bằng hệ thống
  Công nghệ không được ứng dụng trong thực tiễn sẽ không thể đem lại giá trị cho xã hội. Tuy nhiên, công nghệ thí nghiệm và áp dụng thực tiễn có khoảng cách rất xa. Doanh nghiệp cần hợp tác với các nhà khoa học thay vì tự mày mò. Sai sót trong áp dụng khoa học công nghệ phải được giảm tới mức thấp nhất có thể. Bởi nguồn lực thực hiện dự án đó là tiền bạc của bản thân doanh nghiệp.

  Khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về giải pháp 4.0 cho doanh nghiệp mình, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

  Hoàng Kim Giang (Nam)
  Sales Engineer – 0936.944.496
  ———————————
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Tel: 0225.3797.879 – Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm – dịch vụ: baoanjsc@gmail.com
   

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây