TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2088 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2138 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Chuyển đổi số trong sản xuất giúp nâng cao năng suất lao động

  Thứ sáu - 03/05/2019 06:14 - Nơi đăng tin:
  Những tập đoàn hàng đầu trên thế giới có lượng dữ liệu khổng lồ, nhưng bài toán họ đang gặp phải là làm sao để dữ liệu này trở thành giá trị tạo ra tiền bạc, tạo ra khách hàng, tạo ra năng suất lao động cao hơn. Với nhà máy công nghiệp, tận dụng dữ liệu để sản xuất nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và rẻ hơn. 

  1. Chuyển đổi số nhà máy sản xuất
  Các nhà máy hiện nay ở Việt Nam đa phần quản lý bằng giấy tờ thủ công truyền thống. Các nhà máy trao đổi thông tin giữa các phòng ban có thể bằng file excel hay email, tuy nhiên đa phần diễn ra cục bộ. 
  Khi tiến hành chuyển đổi số, nhà máy sẽ có sự tập trung dữ liệu, liên thông dữ liệu giữa các phòng ban. Khi đó, nhà máy có sự trao đổi thông tin nhưng dữ liệu trong máy chủ được bảo vệ và chỉ thay đổi khi có sự cho phép của cấp quản lý. Công nghệ sử dụng trong nhà máy phổ biến đó là hệ thống quản trị sản xuất MES, hệ thống quản lý năng lượng và hệ thống cảnh báo sản xuất andon.
  Với cách làm này, nhà máy không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn, trao đổi giấy tờ mà còn đảm bảo tính chính xác của thông tin. Các báo cáo trình lên cấp quản lý luôn được cập nhật, theo dõi trên chương trình máy tính.

  2. Công nghệ nào phù hợp cho nhà máy sản xuất ?
  Không phủ nhận số lượng công nghệ áp dụng trong các nhà máy sản xuất là rất lớn và phong phú. Từ hệ thống quản lý năng lượng, hệ thống cảnh báo sản xuất andon, hệ thống quản trị sản xuất MES, đến hệ thống lớn như hệ quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP, Công nghệ học máy, công nghệ kết nối vạn vật... 

  [​IMG]

  Đứng trước nhiều lựa chọn như vậy, nhà máy cần lựa chọn công nghệ thiết yếu nhất với điều kiện hoạt động sản xuất thực tế. Nếu nhà máy cần quản lý những biến động năng lượng do có nhiều máy móc nhạy cảm, hệ thống quản lý năng lượng là thích hợp. Nếu nhà máy quan tâm đến diễn biến sản xuârt, hoạt động lập kế hoạch thì hệ thống quản trị sản xuất MES là phương án cần cân nhắc.

  3. Đơn vị tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho nhà máy sản xuất
  Công ty Bảo An là đơn vị có năng lực cung cấp và triển khai giải pháp hệ thống quản trị sản xuất, hệ thống cảnh báo sản xuất và hệ thống quản lý năng lượng cho nhà máy công nghiệp. Các khách hàng của chúng tôi hài lòng và có phản hồi tích cực về các hệ thống trên sau khi triển khai thực tế.

  Quý Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu giải pháp quản lý sản xuất cụ thể với thực tiễn yêu cầu sản xuất của quý vị.

  -- 
  Thanks and Best regards.

  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang@baoanjsc.com.vn
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây