TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2047 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2092 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Cách mạng công nghiệp 4.0 và sự chuẩn bị của nhà máy

  Thứ sáu - 21/06/2019 11:47 - Nơi đăng tin:
  Phương tiện truyền thông đại chúng khiến nhiều người lầm tưởng cách mạng công nghiệp 4.0 là một cái gì đó mới, xuất hiện và làm thay đổi nền sản xuất chúng ta biết chỉ trong một đêm. Nhưng thực ra cách mạng công nghiệp 4.0 nên được nhìn nhận là hành trình ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất.

  Sự chuẩn bị cho cuộc hành trình số hóa
  Nhiều công ty đã có sự chuẩn bị và kế hoạch cụ thể để số hóa hoạt động sản xuất và có những công cụ, hệ thống mang tính nền tảng. Với những công ty này, một chiến lược tích hợp và có khả năng mở rộng để tận dụng các tài nguyên hiện có là một cách tiếp cận hợp lý.
  Nhiều nhà sản xuất đang hành động để tận dụng hệ thống sẵn có của họ. Một khảo sát gần đây cho biết 98% nhà sản xuất tin rằng có nhiều giá trị hơn có thể thu nhận từ hệ thống MES hiện tại của họ và họ đã nhận diện được những bước đi tiếp theo để tích hợp sâu hơn các hệ thống vào hành trình số hóa.
  Nhiều nhà sẳn xuất đã xác định những bước đi tiếp theo của họ nhằm tiến tới mục tiêu cách mạng công nghiệp 4.0:
  [​IMG]
  Khai phá và liên kết dữ liệu hiện có 
  Các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, có nhiều dữ liệu hơn họ tưởng .Lượng dữ liệu này được lưu trữ trong các silo và không được tổ chức để có thể liên kết, truyền dẫn dữ liệu xuyên suốt các hệ thống. Ví dụ, dữ liệu từ hệ thống MES thường được tận dụng để đo lường các thông số vận hành. Tuy nhiên, dữ liệu từ hệ thống MES có thể được liên kết với các hệ thống cao hơn như là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP, hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm PLM, nhằm phục vụ cho việc phân tích hoạt động kinh doanh .

  Phân tích và dự đoán xu hướng
  Trí tuệ nhân tạo và quy trình xử lý bằng robot đang giúp các nhà sản xuất cảm nhận, chiết xuất, đồng bộ và phân tích dữ liệu thông qua các silo truyền thống. Trí tuệ nhân tạo có thể tận dụng dữ liệu từ nhiều nguồn (bao gồm cả nguồn dữ liệu nội bộ, dữ liệu đối tác cung cấp và dữ liệu khách hàng). Những nguồn dữ liệu phong phú này sẽ cho ta những hiểu biết sâu về hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn tại tổ chức.


  -- 
  Chân thành cảm ơn.

  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây