TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1598 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1636 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Ảo ảnh cách mạng công nghiệp bốn chấm không

  Thứ hai - 15/10/2018 09:47 - Nơi đăng tin:
  Ảo ảnh bốn chấm không
  Chuyện kể rằng có người bộ hành đi trên sa mạc, nhìn thấy phía trước có ốc đảo. Ông ta vui mừng chạy một mạch đến ốc đảo để uống nước. Nào ngờ càng chạy ốc đảo vẫn ở xa, và người đàn ông không thể đến được ốc đảo. Hóa ra, hình ảnh ông ta nhìn thấy không phải là thực. Đó là một ảo ảnh.

  Hơn một năm qua, đâu đâu cũng nhắc đến cách mạng công nghiệp 4.0. Nhưng làm gì để lên "bốn chấm không"? Cần chuẩn bị những yếu tố nào, những việc nào còn phải giải quyết... chưa được cụ thể hóa mà vẫn nằm ở chỗ việc làm chung chung. Nếu không thực hiện gì, "bốn chấm không" sẽ trở thành ảo ảnh, mãi mãi không thể đạt được.

  Đặc trưng của bốn chấm không là số hóa. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chạy đuổi theo công nghệ, vội vàng nghĩ đến robot, trí tuệ nhân tạo hay big data. Trong khi ngày ngày doanh nghiệp vẫn còn vật lộn trên thị trường để bán được hàng, đảm bảo lợi nhuận dương . Rồi còn mối lo tồn kho, sản xuất chậm đơn hàng, và vô số những khó khăn doanh nghiệp còn đang vấp phải.


  Ảo ảnh về công nghệ thông tin
  màn hình theo dõi thiết bị


  Áp dụng công nghệ ở quy mô không phù hợp với tình trạng thực tế, hại nhiều hơn lợi. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn không nhiều, nhiều hoạt động cần vốn xoay vòng nhanh. Để nhiều vốn bị tồn ứ trong những hệ thống đồ sộ mà không sử dụng hết tính năng là một sự lãng phí nguồn vốn.

  Lên bốn chấm không mà không có quy trình làm việc bài bản lại là một ảo ảnh khác. Các công nghệ sinh ra để thay đổi công việc, mục đích tạo ra năng suất cao hơn. Nếu quy trình làm việc còn lộn xộn, manh mún. Thậm chí có nơi mỗi người làm việc theo ý mình. Ứng dụng các thành tựu công nghệ thông tin không thể phát huy hết tác dụng nếu sản xuất kinh doanh còn mang tính cá thể.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho sản xuất- kinh doanh công ty mình, vui lòng liên hệ với công ty Bảo An để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi không đưa giải pháp ngay lập tức mà tiến hành khảo sát thực địa và tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Khi đó, giải pháp công nghệ thông tin mới thực sự đáp ứng thực tế doanh nghiệp.

  Hoàng Kim Giang (Nam)
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây