TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2142 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2212 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - 5 lý do để sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trong nhà máy

  Thứ năm - 30/05/2019 22:14 - Nơi đăng tin:
  1. Chi phí phát sinh quá lớn nếu bảo trì máy móc kém
  Bảo trì không tốt dẫn đến thời gian ngừng máy cao, hiệu quả sử dụng thiết bị thấp, làm tăng khoản đầu tư vốn cho thiết bị và các tài sản cố định. Từ việc thời gian ngừng máy cao dẫn đến rủi ro chậm đơn hàng, bị phạt hợp đồng, nguy hại hơn là khách hàng mất niềm tin, dẫn đến mất doanh thu trong dài hạn. Bảo trì không tốt còn dẫn đến chất lượng sản phẩm thấp, tỉ lệ phế phẩm cao, máy móc tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, làm tăng chi phí nguyên vật liệu, tăng chi phí sản xuất.

  2. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị giúp đánh giá toàn diện hoạt động sử dụng và bảo trì thiết bị
  Để quản lý tốt các thiết bị, có rất nhiều thông tin cần được theo dõi. Đó là thông tin về thiết bị, thông tin về quá trình sử dụng, các lần bảo dưỡng, tình hình tồn kho và thông tin về các nhân viên bảo trì.
  Các thông tin này cần được quản lý theo dõi thường xuyên dưới dạng báo cáo tổng quát. Từ đó, cấp quản lý có được bức tranh toàn cảnh về hoạt động sử dụng và bảo trì máy móc. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu này .
  [​IMG]

  3. Tránh bỏ sót công việc
  Các nhà máy sản xuất có số lượng thiết bị máy móc khá lớn, do đó, dẫn đến hiện tượng bộ phận bảo trì quên việc, hoặc bỏ qua các điểm quan trọng. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị giúp theo dõi toàn bộ hoạt động của phòng bảo trì như : thời gian hiệu chuẩn thiết bị, kiểm tra thường xuyên các máy móc thiết bị sản xuất, đánh giá lượng hàng tồn kho cần thiết với mỗi loại thiết bị... Mục đích là phòng bảo trì giải quyết nhiệm vụ một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

  4. Giảm chi phí tồn kho
  Tồn kho thấp gây nguy cơ thiếu hụt thiết bị máy móc, tồn kho cao gây dư thừa, lãng phí tài nguyên. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cung cấp cho người sử dụng các báo cáo phân tích nhằm quản trị hàng tồn kho tốt hơn. Với chức năng quản lý tồn kho trên từng kệ hàng, phần mềm giúp tìm nhanh vị trí vật tư thiết bị trong nhà máy. Để tránh trường hợp tồn kho quá nhiều, phần mềm tính toán ra lượng hàng tồn kho tối thiểu để đáp ứng nhu cầu thay thế thiết bị trong nhà máy.

  5. Đánh giá chính xác hơn kết quả làm việc của nhân viên bảo trì
  Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị lưu trữ thời gian xử lý sự cố của mỗi nhân viên bảo trì. Nhờ đó, cấp quản lý có thể nhìn nhận kết quả làm việc của nhân viên qua thời gian bảo trì, phương pháp bảo trì và đánh giá tần suất sự cố với thiết bị. 

  Trên đây là một số lợi ích mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị mang lại, Quý Khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể và nhanh chóng nhất.

  --
  Thanks and Best regards.

  Hoàng Kim Giang 
  Sales Engineer - 0936.944.496

  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Tel:
   0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây