TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
  • Chống trộm xe máy giá rẻ
  • 1596 Quảng Nam - Đà Nẵng
  • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
  • 1634 Đà Nẵng
    Quang cao giua trang

    - Hồ sơ xin visa Schengen tự túc cần có - Dvụ tư vấn visa quận 12

    Thứ sáu - 16/11/2018 10:25 - Nơi đăng tin:
    Visa Schengen là gì?

    Visa Schengen là visa cho phép bạn nhập cảnh vào tất cả các nước trong khối Schengen. Các nước trong khối này yêu cầu du khách phải xin một visa chung và visa này cho phép nhập cảnh vào khối đó.

    Nếu các bạn còn thắc mắc gì về điều này có thể nhờ thêm sự trợ giúp TƯ VẤN MIỄN PHÍ xin visa du lịch tại Đà Nẵng của VINAVISA qua Hotline 0899.31.33.66

    [​IMG] 


    Hồ sơ xin visa Schengen tự túc cần gì?

    Ngày nay vấn đề xin visa schengen tự túc không còn quá khó khăn nữa. Tuy nhiên để quá trình làm visa schengen được thuận lợi mà không gặp phải trục trặc gì Vinavisa hướng dẫn bạn hồ sơ xin visa đi Schengen tự túc cũng như cách làm hồ sơ xin visa Schengen tự túc sao cho thuận lợi nhất:

    – 2 đơn xin xin visa schengen (thường có sẵn trên website của đại sứ quán)

    – Hộ chiếu có hiệu lực: là hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 3 ngày sau ngày rời điểm đến, phải còn ít nhất 2 trang trắng. Nộp bản chính và bản sao các thông tin, các trang có dấu

    – Ảnh theo tiêu chuẩn quy định của từng sứ quán: chụp trên nền trắng, tóc vén sau tai, không chỉnh xửa.

    – Sao kê ngân hàng để chứng minh tài chính: tối thiểu là 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng) và các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có): giấy chứng thực thu nhập, tài sản, cổ phần, … Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính cho thời gian lưu lại đây: sổ tiết kiệm ( cả bản chính và bản sao), thẻ tín dụng quốc tế (kèm giấy xác nhận ngân hàng và 1 bản sao của thẻ tín dụng). Đây là điều kiện làm visa schengen quan trọng bắt buộc có.

    – Chứng từ nghề nghiệp: Giấy chứng nhận làm việc hoặc hợp đồng làm việc, giấy nghỉ phép và bảng lương 3 tháng cuối (đối với người làm ngành nghề tự do : phải nộp giấy phép kinh doanh). Tất cả giấy tờ phải có bản dịch tiếng Anh hoặc Pháp.

    – Một yêu cầu trong hồ sơ xin visa đi Schengen tự túc quan trọng nữa là phải có xác nhận phòng khách sạn hoặc giấy tờ bảo đảm của người quen ở nước định đến, cả bản chính và bản sao. Hoặc giấy chứng nhận đón tiếp, giấy này xin tại toà thị chính ở nơi người mời cư trú (gồm bản chính và một bản sao) + Bản khai thuế thu nhập và hóa đơn thuê nhà mới nhất cùng bảng lương 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh

    – Các loại giấy tờ khác: Giấy đặt chỗ vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, bản sao sổ hộ khẩu

    + Đối với người có quốc tịch khác Việt Nam: giấy thị thực hoặc thẻ lưu trú còn hạn ở Việt Nam

    + Đối với trẻ em: giấy đồng ý của cha mẹ và bản sao giấy khai sinh có bản dịch Anh hoặc Pháp

    + Đối với học sinh và sinh viên: giấy xác nhận của trường theo học có bản dịch Anh hoặc Pháp

    + 1 bản sao sổ gia đình và chứng minh thư hay thẻ cư trú của vợ chồng người bảo lãnh ở nước đến

    – Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian dự định lưu trú, bảo hiểm này có hiệu lực trên các vùng thuộc khu vực Schengen và bao gồm các khỏan thanh tóan y tế khẩn, viện phí và hồi hương theo chỉ định y khoa và không thể thiếu trong thủ tục xin visa khối schengen, có hạn mức được bảo hiềm tối thiểu là 30.000 euro (bản chính + bản sao)

    – Khi nhận visa, bạn phải trình chứng từ bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại nước đến (do hãng bảo hiểm cấp). Hạn mức được bảo hiểm tối thiểu phải là 30.000 euros và đối với tất cả các quốc gia trong khối Schengen.

    Ngoài làm visa Schengen tại Đà Nẵng, Vinavisa còn hỗ trợ xin visa các nước khác. Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ visa tại Đà Nẵng

    Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

      Ý kiến bạn đọc

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    banner top 3
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây