TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1309 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1363 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Xây dựng thương hiệu khi chưa bắt đầu!

  Thứ bảy - 18/03/2017 22:54 - Nơi đăng tin:

   


  18/03/2017 19:47
  Người ta nói, mọi con đường đều hình thành từ một lối mòn,  công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp “cứ đi rồi sẽ thành đường”, con đường thành công cũng vậy, phải đi mới xây nên được những bậc cầu thang đầu tiên, thành công ở phía trước – có thể là rất xa.

  Trên thế giới này, ý tưởng khởi nghiệp có lẽ là thứ ý tưởng nhiều nhất, được hình thành bởi bất cứ ai, bởi trong mỗi người đều luôn có khát vọng xây dựng nên một thương hiệu của riêng mình, và ý tưởng nảy sinh ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, cho tới mãi về sau này, khi tóc đã hoa râm, tay chân đã mỏi, công ty thiết kế brochure   da đã đồi mồi, chúng ta vẫn không ngừng mơ ước về một thành công như thế.
  xay-dung-thuong-hieu-khi-chua-bat-dau

  Bạn có biết tuổi khởi nghiệp đẹp nhất là trong độ tuổi 20 không? Đó là thời điểm bạn còn trẻ, bạn có thể vấp ngã, có thể bắt đầu lại,  cái độ tuổi mà bạn chẳng có gì nhiều để mất, nên bạn không sợ mất, cái tuổi bạn đủ liều lĩnh, đủ gan dạ, đủ đam mê để bắt đầu.

  Vậy, tại sao bạn chưa bắt đầu?

  “Khi ta muốn ta tìm cách,  thiết kế poster chuyên nghiệp  khi ta không muốn ta tìm lý do”. Muốn ở đây là đủ đam mê và khao khát, bạn sẽ tìm cách để đạt được ước mơ của mình, và nếu đam mê chưa đủ, bạn sẽ thoái thác cho thời cơ,  thiết kế profile  cho tiền bạc, cho kẻ đỡ đầu, cho thị trường, thậm chí cho ba mẹ bạn. Đừng đổ thừa cho người khác khi ý chí của bạn yếu đuối và đáng thương đến thế.

  Một ý tưởng hình thành, thay vì phân tích xem bạn sẽ bắt đầu hành động như thế nào, phải lưu ý những gì, chuẩn bị những gì, phải làm gì để thực sự khác biệt, để thu hút khách hàng? Bạn cứ nhìn vào những yếu điểm, mình cần từng này tiền, thiết kế logo  làm sao có thể kiếm được chứ? Ý tưởng này hao hao giống bên A, bên B rồi, chắc không thành công được đâu, làm cái này phải vô HCM mới thành được, chứ HN cổ hủ lắm người ta không mua đâu, để bao giờ vài HCM mình sẽ bắt đầu...

  Khi bàn lùi, ta nhìn thấy rất nhiều vật cản, thay vì tìm cách bê vật cản ra khỏi con đường, ta ngồi lại, ngắm nhìn, phân tích và càng ngày càng thấy nó to ra,  thiết kế thương hiệu  tới lúc thậm chí ta còn không dám đứng dậy bước qua. Đó là cách bạn – người trẻ ở tuổi 20 đang đi tìm cho mình con đường khởi nghiệp sao? Hãy nhớ rằng, thị trường dù cạnh tranh khốc liệt tới đâu, vẫn luôn có ngách nhỏ cho bạn bắt đầu, dù bằng bất cứ sản phẩm – dịch vụ nào, chỉ cần bạn chịu đầu tư và phục vụ một đối tượng khách hàng riêng biệt của mình, bạn sẽ thành công.

  Đứng dậy và vượt qua tảng đá  thiết kế bao bì của bạn thôi, hãy bước đi, hãy bắt đầu, đừng dừng lại khi ý tưởng còn chưa kịp hoàn thiện, chỉ có bắt đầu mới có thể xây dựng thành công thương hiệu của chính bạn.

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây