TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1456 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1496 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  Hồ Chí Minh - Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng

  Thứ năm - 12/04/2018 00:08 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
  NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG
  Nếu bạn yêu thích việc giúp đỡ người xung quanh, Lễ tân VP sẽ là lựa chọn phù hợp. Dù vậy, vẫn có nhiều người do dự vì cho rằng lương sẽ không cao hay công việc vô cùng thử thách. Vậy thế nào mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của mình, mời bạn tham khảo những ích lợi khi làm việc trong ngành nghề đặc thù này.
  1. Lương nghề lễ tân không tệ chút nào. Chẳng sợ đây chẳng phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng chắc chắn sẽ là vị trí lý tưởng với mức lương hấp dẫn cho những bạn mới ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các công ty đa quốc gia luôn cần đến bạn và mức lương thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, chưa kể đến những phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.
  2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những bạn thích giúp đỡ người khác. Công việc này mang lại nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp khách hàng nhưng không là bán hàng.
  3. Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi việc nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng vs vai trò Lễ tân. Bạn sẽ vẫn được bước chân vào một lĩnh vực nghề nghiệp được dánh giá là chắc chắn và ổn định, với mục tiêu cao cả là mang lại nhiều thay đổi cho nhân loại.
  4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong mười quay lại đây, bạn có thể thấy càng lúc càng nhiều mẩu tin tuyển dụng công việc lễ tân. Ngành nghề này đang trên đà phát triển, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 cho đến 2020. Như vậy, hàng ngàn công việc mới đang chờ đón bạn.
  5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại VP bác sĩ hay nhiều CS khác, bạn được quyền làm theo ca sao cho phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm công việc bán thời gian, chỉ vào ban ngày hoặc vào cuối tuần. Tính linh động rất cao!
  6. Phần lớn vị trí lễ tân không bị stress. Trở thành lễ tân không dễ dẫn đến áp lực cao như những công việc khác. Vấn đề này còn phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa công ty mà bạn đang làm việc.
  Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có khả năng giao tiếp tốt thì công việc LT có thể chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn tới những cơ hội xa hơn, mang đến nhiều thành công hơn nữa.
  Với mục tiêu đem lại cho các đ.vị, DN trong và ngoài nước những nhân viên LT chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức lớp nghiệp vụ LT văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố HCM và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đào tạo của các CQ, tổ chức. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý tình huống trong công việc…
  HP: 2.500.000 đồng/khóa
  Thời gian: 1 tháng
  CT học được thiết kế trên 5 chuyên đề:
  Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, y/c đối vs một LT chuyên nghiệp
  Chuyên đề 2: Tạo lập hình ảnh doanh nghiệp (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan)
  Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc hành chính VP
  Chuyên đề 4: Nghiệp vụ LT trong giao tiếp hành chính
  _Vai trò & tầm quan trọng của giao tiếp HC văn phòng
  _Những nguyên tắc trong giao tiếp hành chính văn phòng
  _Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp hành chính văn phòng
  _Một số kỹ năng trong giao tiếp
  Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong văn phòng
  Sau khi hoàn thành chương trình học, HV được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ LTVP” do Cty cấp là điều kiện cần và đủ để bổ sung HS việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.
  Liên lạc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
  Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn
  Chi tiết: nghiep vu le tan cong so, le tan hanh chinh van phong
   


   
   

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây