TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 2047 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 2092 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ

  Thứ sáu - 02/12/2016 10:27 - Nơi đăng tin:

  Bài luận văn là nhiệm vụ cuối cùng của sinh viên trong chương trình học. Bài luận văn cần thể hiện sự hiểu biết của sinh viên về đề tài đã chọn cũng như sự cố gắng nghiên cứu và tìm kiếm thông tin. Luận văn cần sử dụng các kiến thức, kỹ năng trong quá trình học để được đánh giá cao. Hãy cùng đội ngũ làm thuê luận văn thạc sĩ hỏi những kinh nghiệm để có bài luận văn thạc sĩ tốt nhất.
  Chọn đề tài
  Thầy cô hay bất kì ai cũng không bao giờ hứng thú với những đề tài được nghiên cứu nhiều lần, không có sáng tạo, mới lạ do vậy bạn nên chọn đề tài còn ít được nghiên cứu kĩ càng, mới mẻ để mang lại thú vị, hứng thú cho người đọc cũng như giảng viên chấm bài. Chọn xong đề tài bạn hãy vạch ra ý tưởng nghiên cứu, hướng đi chính trong bài luận với cơ cấu thời gian phù hợp.
  Nghiên cứu
  Tìm kiếm, nghiên cứu tài liệu trên sách báo hay trong thư viện nhà trường để hỗ trợ cho lập luận ý tưởng của bạn. Bài viết nên đề cập những nghiên cứu trước đó để có sự tham khảo, tìm ra vấn đề còn tồn tại và khắc phục trong luận văn mới.
  Lập luận và phương pháp trong luận văn
  Luận văn là công trình nghiên cứu lớn nên cần sắp xếp ý tưởng, lập luận có logic; các nguồn thông tin cần được sử dụng hợp lí; tập trung vào chủ điểm chứ không lan man nhiều vấn đề. Đặc biệt cần đưa ra các ý tưởng, lập luận và phương pháp của bản thân.
  Mục lục sách tham khảo
  Nếu trong luận văn sử dụng bất kì tài liệu tham khảo gì thì cần ghi nguồn tài liệu đó ở cuối bài. Cách tốt nhất để không bị nhầm lẫn và thiếu sót là ghi ngay nguồn tài liệu lại khi bạn sử dụng chúng trong bài. Ghi chú đầy đủ những thông tin liên quan nguồn tham khảo như tên tác giả, tên bài viết, nhà xuất bản, ngày xuất bản…
  Trình bày và bố cục
  Bài luận văn sẽ được đánh giá dựa trên không chỉ nội dung mà còn ở cách trình bày, bố cục. vì vậy cần xem lại bài luận thật kĩ từ chuyện căn lề, chính tả, cách dòng, font chữ, cách trình bày bảng biểu, đồ thị. cũng cần để ý việc trích đoạn từ những bài nghiên cứu khác vì nó cũng có quy tắc riêng cần trình bày đúng quy tắc.
  Bạn cũng có thể tìm đến kinh nghiệm của những người quen để có thể xem xét, gợi ý chỉnh sửa bài giúp bạn. Bạn cũng đừng quên tìm đến sự trợ giúp của nhóm Luận văn hay chúng tôi với dịch vụ làm assignment thuê chất lượng nhất.
  Chúng tôi còn có nhận viết thuê báo cáo thực tập nên bạn không cần lo khi là sinh viên năm cuối bận rộn. Hãy liên hệ ngay nhóm Luận văn hay để được giải quyết mọi khó khăn.
   
   

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây